Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Các loại bàn họp cao cấp giá tốt tại Hà Nội

 
Bên cạnh những dòng sản phẩm bàn họp văn phòng giá rẻ, những công ty, doanh nghiệp lớn thường ưu tiên lựa chọn những chiếc bàn họp văn phòng cao cấp. Bởi phòng họp không chỉ là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ công ty mà còn là nơi tiếp đón, bàn bạc và ký kết hợp đồng với đối tác, khách hàng. Như vậy, những chiếc bàn họp cao cấp thể hiện được uy tín, thương hiệu và đẳng cấp của công ty đó trên thương trường.
 
Nếu bạn đang băn khoăn nên lựa chọn chiếc bàn họp văn phòng cao cấp của hãng nào thì sang và đẹp cũng như do công ty nào cung cấp thì giá thành rẻ nhất thì các sản phẩm bàn họp văn phòng cao cấp của Hòa Phát, Fami, 190 do công ty nội thất Mạnh Phát cung cấp là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.
 
Những chiếc bàn họp cao cấp có thiết kế sang trọng và hiện đại. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp (Melamine, MDF, Laminate, Veneer) có độ bền cao, bề mặt bóng mịn, chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước, mối mọt và ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh, lau sạch. Với mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng (bàn họp tròn, bàn họp chữ nhật, bàn họp oval) đa dạng, nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như mọi kiểu thiết kế nội thất phòng họp
 
Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm bàn họp cao cấp với giá thành hợp lý nhất.
 

Dưới đây là một số mẫu bàn họp cao cấp được đánh giá cao: 

 

Trang [1] 2 Sau Cuối