Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Cách sắp xếp bàn làm việc văn phòng mang lại hiệu suất lao động cao

 

Những chiếc bàn làm việc văn phòng là sản phẩm thiết bị không thể thiếu đối với bất cứ không gian phòng làm việc của công ty nào. Tuy nhiên đối với mỗi văn phòng mà lại có những ý tưởng bài trí sắp xếp các chiếc bàn làm việc tại những vị trí khác nhau. Đây chính là mấu chốt tạo nên sự độc đáo ấn tượng đối với các không gian phòng làm việc sang trọng hiện đại.

Tuy nhiên cũng không phải tùy ý muốn đặt bàn làm việc ở đâu thì đặt trước khi có kế hoạch bố trí nội thất trong văn phòng bạn cần phải tìm hiểu những thông tin về diện tích, sở thích, tính khoa học trong bố cục nội thất và yếu tố phong thủy để có thể sắp xếp các thiết bị ở vị trí phù hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những cách sắp xếp bàn làm việc văn phòng khoa học mang lại hiệu suất làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Đặt bàn làm việc ở những nơi có thể kiểm soát được âm thanh

Âm thanh ồn ào là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cách làm việc của nhân viên không ai muốn được làm việc trong một không gian ồn ào ầm ĩ khiến cho nhân viên mất tập trung. Chính vì thế mà bạn nên đặt những chiếc bàn làm việc của nhân viên tại những vị trí có thể kiểm soát những âm thanh tốt nhất giảm ồn ào đối với những văn phòng mà thường xuyên phải tiếp xúc với những tiếng ồn.

Bạn có thể sử dụng các thiết bị hút âm thanh khu vực bàn làm việc cho văn phòng tạo môi trường làm việc yên tĩnh cho nhân viên của mình tập trung phát huy khả năng sáng tạo tốt hơn.

Đặt bàn làm việc ở những nơi đủ ánh sáng

Trái ngược với việc giảm âm thanh ánh sáng lại là yếu tố cần phải được tăng cường đảm bảo cung cấp điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên với nguồn ánh sáng hợp lý, không gây chói mắt mà cũng không quá tối sẽ giúp cho nhân viên có tinh thần thoải mái làm việc hiệu quả hơn.

Bài trí bàn làm việc trong không gian khoa học

Sắp xếp bàn làm việc bạn cần phải căn cứ vào diện tích văn phòng với những thiết bị nội thất trong văn phòng đảm bảo tạo nên sự thống nhất hài hòa tạo không gian làm việc chuyên nghiệp thuận lợi nhất cho nhân viên.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được giải pháp sắp xếp bàn làm việc văn phòng phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Những kỹ sư thiết kế công trình độ chuyên môn cao và con mắt tinh tường sẽ giúp bạn lựa chọn được vị trí tốt nhất mang lại nguồn vẫn khí dồi dào.

Xem thêm bí quyết bày trí nội thất văn phòng tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong