Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Cách thiết kế bàn làm việc chân sắt trong văn phòng hiện đại

 

Hiện nay sử dụng bàn làm việc chân sắt là sự lựa chọn của nhiều văn phòng hiện nay. Tuy nhiên mỗi ý tưởng thiết kế không gian lại có những cách thiết kế, bố trí sắp xếp bàn làm việc khác nhau. Chính vì thế mà có không ít người còn băn khoăn khi chưa có ý tưởng thiết kế bàn làm việc phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi khám phá một số kiểu thiết kế bàn làm việc hiện đại với công năng sử dụng lớn, tiện lợi cho mọi văn phòng lớn nhỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu bàn làm việc kiểu solo

tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất chính là ước muốn của các công ty hiện nay. Tuy nhiên tính chuyên nghiệp ở đây không chỉ thể hiện trong điều kiện làm việc tiện nghi mà còn có thể đảm bảo quyền riêng tư của mỗi người nhưng vẫn có thể khiến họ thoải mái trong điều kiện làm việc mở.  Với kiểu bàn solo được thiết kế với hai dãy bàn đối diện nhau bằng những tấm vách ngăn trên mặt bàn tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.

Bàn làm việc kiểu module

Mẫu bàn làm việc chân sắt được thiết kế với dáng module bàn làm việc cao cấp cũng là ý tưởng thiết kế nội thất được giới văn phòng yêu thích hiện nay. Những cụm bàn được ghép lại với nhau cùng với vách ngăn bàn làm việc và những phụ kiện hộc treo, hộc di động tủ phụ cho nhân viên có điều kiện làm việc chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng thiết kế module bàn văn phòng hiện đại dưới đây.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế bàn làm việc cho văn phòng cao cấp. Chúng tôi không những chỉ là nhà cung cấp nội thất văn phòng chính hãng, giá tốt mà còn là đơn vị chuyên nhận thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

>>> Xem thêm lách lựa chọn bàn làm việc khi thiết kế tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong