Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Có nên mua ghế xoay lưới cho nhân viên không

 

Bạn đang quan tâm tới các dòng ghế xoay văn phòng cho nhân viên? Bạn băn khoăn không biết nên chọn ghế bọc nỉ hay lưới cho văn phòng của mình?

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này thì không thể bỏ qua bài viết này, trong bài viết chúng tôi sẽ phân tích một số đặc điểm nổi bật cùng tính năng ưu việt của dòng ghế xoay lưới văn phòng mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế văn phòng.

Ưu điểm của ghế xoay lưới

Sở dĩ một số văn phòng hiện đại ngày nay có xu hướng sử dụng dòng ghế xoay bọc vải lưới cũng bởi vì sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt. Những mẫu sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và tiện lợi cho nhân viên làm việc thoải mái. Sản phẩm có cấu tạo như những chiếc ghế xoay truyền thống với hệ thống chân xoay 360 độ cùng với thiết kế cù hơi lên xuống, cần gạt tăng chỉ độ cao.

Điểm khác biệt nổi bật nhất tạo điểm nhấn ấn tượng trong các thiết kế ghế xoay lưới chính là ý tưởng sử dụng lưng tựa lưới tiện lợi. Với những tấm vải lưới được may công nghiệp với hàng nghìn lỗ nhỏ li ti sẽ cải thiện được những cảm giác bí bách, nóng lưng như khi ngồi trên ghế nỉ hoặc ghế da. Đây là ưu điểm lớn nhất khiến cho dòng sản phẩm ghế lưới được dân văn phòng yêu thích.

Ghế lưới văn phòng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu ghế lưới văn phòng được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, có dòng ghế xoay lưới giá rẻ cho nhân viên cũng có dòng ghế cao cấp cho giám đốc. Tuy nhiên nếu bạn muốn được mua ghế chính hãng giá tốt thì hãy tới những cơ sở buôn bán nội thất văn phòng uy tín, đại lý cấp 1 nhà phân phối cấp 1 sẽ bán ghế văn phòng với giá thành ưu đãi hơn các đại lý bán lẻ.