Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Ghế hội trường sang trọng nhiều mẫu mã giá tốt tại Hà Nội

Một phòng hội trường, hội thảo có thể không có những chiếc bàn hội trường nhưng nhất định là phải có những chiếc ghế hội trường. Ghế hội trường cao cấp, đẹp và thông minh giúp cho người sử dụng luôn được thoải mái, thư giãn khi ngồi và mang lại tính thẩm mỹ cho không gian hội trường.
 
Những chiếc ghế hội trường của các thương hiệu uy tín như Hòa Phát, Fami, 190 do công ty nội thất Mạnh Phát cung cấp có thiết kế hiện đại, kiểu dáng thông minh, mẫu mã đẹp và màu sắc bắt mắt.
 
Những chiếc ghế hội trường giá rẻ là những chiếc ghế chân tĩnh hay chân bắt trực tiếp xuống sàn nhà, thiết kế thanh mảnh, chân khung sắt hoặc chân gỗ, sử dụng chất liệu da PVC hoặc nỉ, đệm tựa mút đúc bọc nỉ sang trọng thích hợp cho những phòng hội trường nhỏ, hay phải thay đổi, di chuyển và sắp xếp.
 
Những chiếc ghế hội trường cao cấp sử dụng chân khung thép sơn tĩnh điện màu đen sang trọng, được bắt vít trực tiếp xuống sàn để cố định. Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ êm ái và mềm mại, ốp đệm tựa bằng gỗ chắc chắn, có bàn viết mặt gỗ, có thể cất gọn vào trong hộp vách giống như một chiếc bàn làm việc thu nhỏ tiện lợi. Ốp tay ghế bằng gỗ, vách ốp nỉ bắt mắt. Ghế được thiết kế khá thông minh, khi đứng lên, đệm ngồi có thể tự lật lên, để lại khoảng trống vừa đủ dễ dàng di chuyển đồng thời tạo ra những khoảng không gian bắt mắt.
 

Dưới đây là một số mẫu ghế hội trường đẹp và giá rẻ: 

 

Trang [1] 2 Sau Cuối