Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Ghế ngồi văn phòng giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền

 

Văn phòng của bạn đang có nhu cầu thay mới toàn bộ bàn ghế văn phòng cho nhân viên có điều kiện làm việc tốt hơn. Tuy nhiên với văn phòng công ty bạn chỉ có định mức chi phí mua sắm nội thất nhất định nên bạn cần phải lên kế hoạch dự toán khoản chi phí mua sắm nội thất phù hợp. Đối với ghế ngồi văn phòng giá rẻ thì nên cần phải mua ghế khoảng bao nhiêu tiền là rẻ nhất mà chất lượng sử dụng lại đảm bảo?

Đây là vấn đề được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm khi lên kế hoạch làm mới không gian văn phòng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị những mẫu ghế ngồi văn phòng cho nhân viên với giá siêu rẻ bạn có thể tham khảo sản phẩm hợp với khả năng tài chính của công ty.

Mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có có hàng nghìn những mẫu ghế văn phòng được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, tuy nhiên tùy thuộc vào từng tính năng, ưu điểm của mẫu ghế mà lại có giá thành khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn mẫu ghế cho nhân viên mà ưu tiên những dòng sản phẩm có giá thành rẻ thì có hướng tới những mẫu sản phẩm mang thương hiệu Hòa Phát.

Những mẫu ghế xoay nỉ hoặc bọc lưng lưới êm ái thoáng mát cho nhân viên ngồi làm việc tiện lợi chỉ có giá khoảng dưới 1 triệu đồng 1 chiếc.

Những mẫu ghế văn phòng giá rẻ, đẹp

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế ngồi văn phòng giá rẻ, đẹp chất lượng dưới đây.

Ghế nhân viên không tay của Hòa Phát SG555K(SG 555)

Mẫu ghế văn phòng hiện đại cho nhân viên SG529

Mẫu ghế văn phòng SG601(SG601H)

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu ghế ngồi văn phòng giá rẻ cho nhân viên thì hãy truy cập web để tham khảo các dòng sản phẩm từ nhiều thương hiệu nội thất khác.

Tùy thuộc vào mỗi phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà bạn chọn ghế phù hợp. Để tìm đc ghế phù hợp thì bạn nên đọc tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong