Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Tủ tài liệu gỗ văn phòng đẹp - giá rẻ

Những chiếc tủ tài liệu văn phòng đều có nhiệm vụ là lưu trữ và bảo quản tài liệu, hồ sơ một cách khoa học và hiệu quả nhất. Nhưng trong dòng nội thất tủ tài liệu, các nhà sản xuất đã đưa ra hai loại tủ tài liệu là tủ tài liệu gỗtủ tài liệu sắt, mỗi loại tủ đựng tài liệu có những ưu điểm riêng về mẫu mã cũng như chất lượng và sự tiện nghi khi sử dụng.
 
Những chiếc tủ tài liệu bằng gỗ cao cấp (gỗ MFC, gỗ Laminate) có màu sắc đa dạng, trang nhã, bền đẹp, có khả năng chống trầy xước, chống mối mọt, chống ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh, lau sạch.
 
Tủ đựng tài liệu gỗ có thiết kế sang trọng, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, từ những chiếc tủ tài liệu bằng gỗ giá rẻ đến những chiếc tủ tài liệu gỗ cao cấp đáp ứng được mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. So với những chiếc tủ tài liệu sắt, những chiếc tủ gỗ đóng mở nhẹ nhàng hơn, ít gây ra tiếng động mạnh. Một văn phòng chuyên nghiệp nên lựa chọn những chiếc tủ tài liệu bằng gỗ.
 
Công ty nội thất Mạnh Phát là công ty uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, các tủ tài liệu văn phòng của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, 190. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tủ tài liệu gỗ đẹp, chất lượng tốt với giá thành rẻ. 

Dưới đây là một số mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối