Hotline 0243 864 4629 - 0243 361 0176 - 097 535 2885

  • Tư vấn dự án 1
  •  
  • Ms. Hoa : 097 535 2885
  • kd_manhphat01
  • Tư vấn dự án 2
  • Ms. Quỳnh : 097 422 7281
  • kd_manhphat01
  • Tư vấn dự án 3
  • Mr. Thành : 0165 888 6996
  • kd_manhphat01
 

 

Tin tức, Tư vấn lắp đặt thi công thiết kế nội thất

Cách thiết kế bàn làm việc chân sắt trong văn phòng hiện đại

Hiện nay sử dụng bàn làm việc chân sắt là sự lựa chọn của nhiều văn phòng hiện nay. Tuy nhiên mỗi ý tưởng thiết kế không gian lại có những cách thiết kế, bố trí sắp xếp bàn làm việc khác nhau.

Vì sao nên chọn mua bàn giám đốc cao cấp

Bàn làm việc là đồ dùng thiết yếu trong mọi không gian phòng làm việc, dù bạn có là nhân viên hay lãnh đạo thì cũng cần có bàn để có không gian xử lý công việc. Tuy nhiên với phòng làm việc của giám đốc yêu cầu lựa chọn những mẫu thiết kế bàn giám đốc cao cấp, sang trọng hơn.

Trang bị nội thất phòng giám đốc cao cấp cho không gian sang trọng

Nội thất phòng giám đốc là những hạng mục nội thất cần thiết phục vụ quá trình làm việc hiệu quả của lãnh đạo trong công ty. Tùy thuộc vào từng không gian văn phòng mà bạn có thể lựa chọn những loại nội thất phù hợp về kích thước, kiểu dáng và khả năng tài chính của công ty.

Hút hồn với những mẫu ghế văn phòng 190 cao cấp, hiện đại

Thương hiệu nội thất văn phòng 190 là một trong những thương hiệu nội thất được nhiều người tin dùng với nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn. Không chỉ mạnh về những nhóm sản phẩm bàn làm việc văn phòng, tủ tài liệu văn phòng mà các dòng ghế văn phòng 190 cũng là một trong những thế mạnh hàng đầu của 190

Cuốn hút với những mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp - lạ

Mặc dù những chiếc bàn làm việc văn phòng là những thiết bị nội thất cần thiết cho mọi không gian làm việc cho dân công sở.

Tìm đơn vị cung cấp thi công nội thất văn phòng giá rẻ

Tạo được không gian làm việc ấn tượng thoải mái chính là thành công bước đầu cho doanh nghiệp đưa công ty phát triển.

Những mẫu thiết kế bàn làm việc văn phòng đẹp hiện đại cho văn phòng

Bàn làm việc là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng cung cấp môi trường làm việc tốt nhất cho dân công sở

Những mẫu ghế phòng họp đẹp, sang trọng

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng họp cho công ty của mình? Bạn muốn mua sắm những thiết bị nội thất cần thiết phục vụ quá trình sử dụng trong văn phòng công ty?

Cách sắp xếp bàn làm việc văn phòng mang lại hiệu suất lao động cao

Những chiếc bàn làm việc văn phòng là sản phẩm thiết bị không thể thiếu đối với bất cứ không gian phòng làm việc của công ty nào. Tuy nhiên đối với mỗi văn phòng mà lại có những ý tưởng bài trí sắp xếp các chiếc bàn làm việc tại những vị trí khác nhau.

Tư vấn lựa chọn mua ghế phòng họp

Công ty bạn đang có nhu cầu muốn tân trang lại văn phòng họp với điều kiện làm việc tốt hơn cho nhân viên? Bạn cần được tư vấn lựa chọn những chiếc ghế phòng họp cao cấp, sang trọng cho không gian làm việc đẳng cấp.

Bàn họp cao cấp - giải pháp tiết kiệm không gian

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng họp hiện đại, sang trọng những văn phòng củ bạn có diện tích hẹp, gây nhiều trở ngại khi thiết kế nội thất. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn họp cao cấp, sang trọng cho không gian nhỏ.

Cuốn hút với những mẫu module bàn làm việc đẹp lộng lẫy

Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay các sản phẩm module bàn làm việc đẹp không bao giờ hết được giới văn phòng yêu thích

Ghế ngồi văn phòng giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền

Văn phòng của bạn đang có nhu cầu thay mới toàn bộ bàn ghế văn phòng cho nhân viên có điều kiện làm việc tốt hơn. Tuy nhiên với văn phòng công ty bạn chỉ có định mức chi phí mua sắm nội thất nhất định nên bạn cần phải lên kế hoạch dự toán khoản chi phí mua sắm nội thất phù hợp

Ghế văn phòng giá rẻ, chất lượng cao

Được ngồi làm việc trên những chiếc ghế cao cấp thoải mái thì ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng có thể thanh toán mức chi phí lớn cho những chiếc mẫu sản phẩm nội thất cao cấp này.

Có nên mua ghế xoay lưới cho nhân viên không

Bạn đang quan tâm tới các dòng ghế xoay văn phòng cho nhân viên? Bạn băn khoăn không biết nên chọn ghế bọc nỉ hay lưới cho văn phòng cảu mình?

Những mẫu ghế giám đốc nhập khẩu đẹp tuyệt vời

Để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của dân văn phòng thị trường nội thất trong nước ta không ngừng nhập khẩu thêm rất nhiều những mẫu ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp với kiểu dáng đẹp tuyệt vời vô cùng cuốn hút.

Hút hồn với những mẫu bàn giám đốc tuyệt đẹp

Xu hướng lựa chọn mua bàn giám đốc trong các mẫu thiết kế văn phòng sang trọng hiện đại ngày nay không chỉ chú trọng tới công năng sử dụng mà còn rất chú trọng tới kiểu dáng của bàn.

Những mẫu bàn giám đốc hiện đại mặt kính cường lực sang trọng

Một không gian làm việc sang trọng hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tối tân chính là điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên văn phòng có điều kiện phát triển.

3 lưu ý quan trọng không thể xem nhẹ khi mua bàn giám đốc cao cấp

Bàn giám đốc cao cấp là những thiết bị thiết yếu trong văn phòng làm việc của lãnh đạo phục vụ quá trình làm việc hiệu quả cho người dẫn đầu công ty.

Những mẫu bàn trưởng phòng đẹp, sang trọng

Những người trưởng phòng là những người đóng vai trò quan trọng trong công ty, học chính là người đứng đầu dẫn dắt nhân viên của từng bộ phận và quản lý quá trình làm việc của nhân viên đạt hiệu quả và hiệu suất cao hơn.
Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối