Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Vách ngăn văn phòng đẹp và tiện nghi

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng hòa phát, fami...vách ngăn văn phòng di động, thạch cao...giá rẻ đang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong thiết kế văn phòng bởi tính tiện dụng và nét thẩm mỹ của chúng mang lại cho các khách hàng.

Khi không gian làm việc của bạn đòi hỏi cần có tính độc lập, sự riêng tư, thoải mái trong công việc, và tách khỏi không gian làm việc liền kề mà không muốn ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng. Hệ thống vách ngăn văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đạt được những lý tưởng ấy. Vách ngăn văn phòng giúp cho không gian văn phòng của bạn hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng hơn rất nhiều.

Với vách ngăn di động, ta dễ dàng di chuyển, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt. Trong khi đó vách ngăn tuyệt đối có chiều cao từ nền đến sát trần dùng để ngăn không gian làm việc giữa các phòng ban.

Còn vách ngăn tương đối cao khoảng 1,2m dùng để tạo nên không gian làm việc thoải mái, riêng tư cho từng cá nhân nhưng vẫn giữ được tinh thần tập thể, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Vách ngăn văn phòngXem thêm..

Vách ngăn di độngXem thêm..

Vách ngăn kínhXem thêm..

Vách ngăn vệ sinhXem thêm..

Vách ngăn thạch caoXem thêm..