Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Vách ngăn di động đẹp và giá rẻ, vách ngăn di động giá rẻ, vach ngan di dong

Vách ngăn di động là hệ thống vách ngăn được sử dụng trong các văn phòng hay các hội trường, có hệ thống đóng mở linh hoạt và tiện lợi tùy thuộc theo nhu cầu của người sử dụng.
 
Các sản phẩm vách ngăn di động do công ty nội thất Mạnh Phát bao gồm 2 loại tiêu chuẩn là loại dầy 85mm và loại dày 60mm. Những sản phẩm này được công ty sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại của Đài Loan đẹp và chất lượng cao.
 
Hệ thống vách ngăn di động được làm bằng khung sắt chắc chắn, bề mặt sơn chống gỉ, tránh khỏi tác động xấu thời tiết; ở giữa các vách ngăn di động có bông thủy tinh cách âm tốt. Vách ngăn di động được thiết kế với phía trong là hệ chuyển động cơ khí theo 3 chiều đóng mở theo nhu cầu.
 
Bề mặt vách ngăn được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp như gỗ veneer sơn PU màu sắc tự nhiên bắt mắt, hoặc gỗ Melamine, Laminate có độ bền cao, có khả năng chống trầy xước, chống mối mọt, ẩm mốc hay bọc nỉ với màu sắc đa dạng, tự chọn theo yêu cầu phù hợp với mọi sở thích cũng như mọi kiểu thiết kế nội thất.
 
Để tìm cho mình những mẫu vách ngăn di động giá rẻ, đẹp và bền, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm vách ngăn có chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất.
 

Dưới đây là một số mẫu vách ngăn di động đẹp, giá rẻ:

 
Trang [1] 2 Sau Cuối