Hotline 0975.266.785 - 0975.352.885

Vách ngăn kính tempered | vách ngăn kính

Vách ngăn kính mang lại không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Vách ngăn kính thường sử dụng để ngăn cách các không gian thành các phòng nhỏ hơn. Ưu điểm nổi bật của vách ngăn kính đó là cách âm rất tốt, đảm bảo không gian riêng tư giữa các phòng và những vách ngăn kính trong suốt không cản trở tầm nhìn.

 

Vách ngăn kính là giải pháp hoàn hảo cho những văn phòng có diện tích nhỏ nhưng có nhu cầu phân chia không gian đảm bảo tính cách âm hiệu quả và độ thoáng mát, thoải mái và thoáng mát cần thiết.

 

Cũng giống như vách ngăn văn phòng, vách ngăn kính cũng có vách ngăn lửng và vách ngăn toàn bộ thích hợp với từng kiểu thiết kế văn phòng. Vách ngăn kính được làm từ những chất liệu cao cấp, từ kính temper chịu lực trong suốt với phụ kiện nhập ngoại hay kính cường lực có độ dày 10mm bền đẹp. Có các loại như kính trong suốt, kính mờ, kính dán đề can mờ các loại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
 
Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ mua vách ngăn kính giá rẻ nhất và phù hợp nhất cho văn phòng của bạn.
 

Dưới đây là một số mẫu vách ngăn kính đẹp và giá tốt:

Trang [1] 2 Sau Cuối